Tìm hiểu về quy trình sửa chữa nội thất gia đình và nội thất văn phòng

Bạn đang cảm thấy khó chịu vì ngôi nhà của mình ngày càng xuống cấp, tường nhà bị thấm dột, bong tróc hay bị nứt?. Bạn muốn thay đổi công năng đồng thời nâng tầm khu vực văn phòng làm việc hay ngôi nhà bạn đang ở?. Bạn cũng muốn nhận được những thông tin tư vấn tận tình và báo giá cho các hạng mục của dịch vụ sửa chữa nội thất? Hãy để Dịch vụ sửa chữa lắp đặt nội thất, công ty sửa chữa nội thất uy tín giúp bạn thực hiện phần việc này.

mau-hong-mau-khong-bo-lo-cho-phong-khach-9

Không gian nội thất đẹp là mong ước của nhiều người

1.Dịch vụ sửa chữa nội thất chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nội thất là một dịch vụ khá phổ biến tại thời điểm hiện nay. Với những ngôi nhà có nội thất bị hỏng, việc mua mới chúng đôi khi là hoàn toàn lãng phí, bạn có thể lựa chọn việc sửa chữa chúng thay vì mua mới. Dịch vụ sửa chữa được xem như một phương án tối ưu vừa tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

sua-chua-thiet-bi-nuoc-ro-ri-suachuangay

Thay vì mua mới thì bạn nên sửa chữa nội thất gia đình

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt nội thất nắm bắt được được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng nên đã phát triển mạnh mẽ dịch vụ sửa chữa nội thất gia đình, nội thất văn phòng.

sua-chua-nha-chuyen-ngiep-suachuangay

Dịch vụ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp

Danh mục dịch vụ của chúng tôi luôn được phát triển, đổi mới và mở rộng để đáp ứng đến mức cao nhất các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công sửa chữa nhà ở, sửa chữa nội thất văn phòng, các loại cửa kính, hệ thống điện nước dân dụng,… và rất nhiều dịch vụ ưu việt khác.

Xem thêm tạo điểm nhấn cho không gian sống với dịch vụ sửa chữa nội thất gia đình tại đây!

2.Quy trình làm việc của đơn vị

Mỗi đơn vị sửa chữa nội thất sẽ có một thế mạnh riêng trong việc cung cấp dịch vụ của mình. Dịch vụ sửa chữa lắp đặt nội thất của chúng tôi ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi quy trình làm việc khoa học, chất lượng đạt tiêu chuẩn và cam kết đảm bảo tuyệt đối.

imag0557

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của đơn vị

+Quy trình giải quyết yêu cầu của khách hàng

Bước 1 Khách hàng liên hệ với đơn vị và cung cấp những thông tin cần thiết về những hư hỏng của ngôi nhà và văn phòng.

Bước 2 : Nhân viên kỹ thuật sẽ tới gặp khách hàng để thảo luận và xem xét về những hư hỏng của ngôi nhà. Đưa ra những phương án sửa chữa tối ưu để khách hàng lựa chọn.

Bước 3 : Khách hàng và đơn vị thống nhất về phương án sửa chữa và thỏa thuận về mức giá dựa trên bảng báo giá do công ty cung cấp, thỏa thuận về hợp đồng thi công, thời gian thi công, chất liệu sử dụng.

Bước 4 : Đội ngũ thợ sửa chữa và nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa theo hợp đồng đã thỏa thuận. Hai bên cùng hợp tác để việc sửa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất.

Bước 6 : Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa sẽ bàn giao lại công trình cho chủ nhà và thực hiện thanh toán theo hợp đồng.

noi-that-nhap-khau-02

Có một không gian nội thất đẹp thật dễ dàng

+ Cam kết của đơn vị

-Sửa chữa triệt để những hư hỏng của nội thất của gia đình và văn phòng làm việc của bạn, cam kết không có hiện tượng tái phát

-Thực hiện báo giá đầy đủ và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào – Hợp đồng rõ ràng, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ

– Đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm và tay nghề cao, tận tâm, nhiệt tình không ngại khó khăn.

sua-chua-nha-o-van-phong-tai-ha-noi

Đội ngũ thợ sửa chữa tận tâm với nghề

– Bảo đảm công trình luôn được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ

– Bàn giao công trình đúng theo tiến độ đã thỏa thuận

– Thực hiện đúng theo các điều khoản bảo hành cho khách hàng

Xem thêm tiết kiệm tối đa chi phí với dịch vụ sửa chữa nội thất gia đình trọn gói tại đây!

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt nội thất là sự lựa chọn đúng đắn của những khách hàng muốn sửa chữa nội thất cho ngôi nhà của mình. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình hoạt động công ty cam kết sẽ đem đến một không gian nội thất  thật sự đẳng cấp cho gia đình bạn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Địa chỉ 1: 127 Hoàng Tăng Bí, Đức Thắng, B.Từ Liêm, HN

Địa chỉ 2: 58/3 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Địa chỉ 3: 43/166 Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0968 950 867 – 0906 266 102 – 0915 630 335

 

 

Tin Liên Quan