Bạn đã biết gì về giá của ghế sofa phòng khách?

Giá của ghế sofa phòng khách không cố định một giá mà có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn theo điều kiện kinh tế. 

Ghế sofa phòng khách chính là sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Nên chọn sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng ở địa chỉ uy tín.

Tìm hiểu về giá ghế sofa phòng khách

Ghế sofa có nhiều mức giá khác nhau, cũng tùy vào từng mức giá mà cho thấy chất lượng của sản phẩm.

Ghế sofa dưới 15 triệu

Loại này không được đánh giá cao về chất lượng, thời gian sử dụng cũng không lâu bền. Là chất liệu vải thô, giả da kém chất lượng, khung gỗ tạp, gỗ ép, đệm mút cứng, không thoải mái khi sử dụng.

Ghế sofa dưới 15 triệu thường là dạng văng, loại vải thô hay giả da kém chất lượng
Ghế sofa từ 15 – 35 triệu

Loại ghế sofa đẹp này được rất nhiều gia đình lựa chọn vì phù hợp với túi tiền. Loại ghế sofa này có chất lượng tốt và thoải mái khi sử dụng.

Ghế sofa từ 15 – 35 triệu có chất lượng tốt

Ghế sofa từ 35 – 60 triệu

Đây là dòng sofa có thể là da thật 50%, 100% và vải nỉ cao cấp, thiết kế tinh tế và vô cùng tỉ mỉ. Các bộ phận bên trong cũng được chú ý chọn lọc kĩ càng. Đây là loại sofa da cao cấp đem lại cảm giác cực kì thoải mái khi sử dụng, thời gian dùng lâu dài.

Ghế sofa cao cấp bền đẹp và tinh tế

Ghế sofa từ 60 triệu trở lên

Đây là loại sofa có chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất. Thường làm từ chất liệu da thật 100%, vải nỉ cao cấp kiểu dáng cổ điển. Ghế sofa cực kì cao cấp và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

Mỗi phân khúc ghế sofa sẽ có đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn hãy chọn địa chỉ uy tín như COSY để mua ghế sofa với nhiều mức giá và có chất lượng tốt nhất.