Giải đáp phong thủy: Nhà hướng Bắc kỵ tuổi nào?

Nhà hướng Bắc kỵ tuổi nào? Lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ sẽ giúp bạn có cuộc sống yên bình hơn, thuận lợi hơn. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Có nên xây nhà hướng Bắc?

Xây nhà hướng Bắc có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đặt ra cho các kiến trúc của của Nội Thất Xinh. Hiện nay, nguồn đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp, nhiều gia đình không còn lựa chọn nào khác, bắt buộc phải xây dựng nhà hướng Bắc.

Vậy, nhà hướng Bắc có tốt không? Theo quan niệm phong thủy, nhà hướng Bắc tượng trung cho mệnh Thủy. Đôi khi nó cũng được hiểu là “màn đêm buông xuống”. Vào thời gian này, con người và mọi vật đều nghỉ ngơi và thư giãn.

Nhà hướng Bắc kỵ tuổi nào

Có nên xây nhà hướng Bắc

Do đó, ở một khía cạnh nào đó, nhà hướng bắc cũng là hướng tốt, gia chủ có thể lựa chọn xây dựng nhà hướng này. Tuy nhiên, cần bố trí không gian hợp lý, đặc biệt là phòng ngủ, trang trí nhà bếp đẹp, ban thờ.

Khi lựa chọn hướng nhà, bạn nên tính toán đến tuổi của mình có phù hợp với hướng này không? Nếu hợp sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, phát triển tốt, mang tới sức khỏe dồi dào. Còn nếu không hợp sẽ phải tìm cách khắc phục những điều không may.

Vậy, nhà hướng Bắc kỵ tuổi nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay nhé!

Nhà hướng Bắc kỵ tuổi nào?

Nhà hướng Bắc hợp với gia chủ thuộc Đông tư mệnh. Do đó, những người thuộc Tây tứ mệnh sẽ rất kỵ. Vậy, làm sao để biết tuổi mình thuộc nhóm nào?

nha-huong-bac-ky-tuoi-nao-1

Tuổi nào không nên xây nhà hướng Bắc

Bước 1: Bạn cộng 2 số cuối năm sinh của mình với nhau.

+ Trường hợp 1: Sinh trước năm 2000

Nam giới: Lấy 10 trừ đi kết quả của phép cộng 2 số cuối năm sinh

Nữ giới: Lấy kết quả 2 số cuối năm sinh cộng với 5.

Nếu trường hợp kết quả ra 2 chữ số lại tiếp tục cộng giản ước đến khi cho ra kết quả là 1 chữ số.

+ Trường hợp 2: Sinh sau năm 2000

Nam giới: Lấy 9 trừ đi kết quả cộng từ 2 số cuối năm sinh.

Nữ giới: Lấy kết quả phép cộng 2 số cuối năm sinh tiếp tục cộng với 6.

Sau phép tính, kết quả ra các số 2, 5, 6, 7, 8 sẽ thuộc Tây tứ mệnh. Còn 1, 3, 4, 9 sẽ là Đông tứ mệnh.

Như vậy, nhà hướng Bắc kỵ tuổi nào? Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tính toán được tuổi của mình thuộc cung nào? Từ đó biết được mình có hợp với nhà hướng Bắc không?

Để được tư vấn các mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất đẹp, bạn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được các kiến trúc sư giải đáp. Hoặc muốn tư vấn về các món đồ nội thất như: các mẫu sofa đẹp, bàn uống nước, kệ tivi, bàn ghế ăn… hãy tới ngay showroom của chúng tôi nhé!