Hướng dẫn chọn bộ ghế sofa cao cấp

Làm sao để chọn được bộ ghế sofa cao cấp cho phòng khách? Trên thị trường hiện có nhiều loại ghế sofa khác nhau. Vì vậy nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn sofa cao cấp với chất lượng cao. Dưới đây là những thông tin tư vấn cụ thể.

Hướng dẫn chọn bộ ghế sofa cao cấp 

Ghế sofa hiện nay có nhiều loại khác nhau. Bên cạnh những mẫu ghế sofa cao cấp thì còn có nhiều mẫu sofa giá rẻ, có chất lượng không đảm bảo. Tuy vậy nhưng có một số sản phẩm lại có giá bán khá cao. Chính vì thế, để tránh bị “móc túi” oan thì bạn đừng bỏ quâ những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Ghế sofa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

bo-ghe-sofa-cao-cap (2)

Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Một bộ sofa đảm bảo chất lượng là bộ sofa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chọn mua hàng trong nước hay sofa nhập khẩu bạn cần phải chú ý tới yếu tố này. Với sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng hơn so với những sản phẩm trôi nổi.

Chọn chất liệu bọc sofa cao cấp

Chất liệu bọc bộ ghế sofa cao cấp vô cùng đa dạng. Có hàng trăm loại khác nhau trên thị trường. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu bộ sofa đảm bảo chất lượng thì phải chọn được bộ sofa có chất liệu bọc tốt.

bo-ghe-sofa-cao-cap (1)

Chọn bộ sofa có chất liệu cao cấp

Với nguồn tài chính dư giả, bạn có thể lựa chọn ghế sofa da thật. Có thể lựa chọn sofa da bò thật sản xuất trong nước hoặc sofa nhập khẩu nguyên chiếc.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn sofa bọc nỉ, bọc da công nghiệp cao cấp như: da Nano kháng khuẩn, da Malaysia, vải nỉ thô nhập khẩu từ Bỉ… Đây là những chất liệu có chất lượng cao, mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Chú ý tới thời gian bảo hành sản phẩm

Một tiêu chí nữa khi chọn mua bộ ghế sofa cao cấp cho phòng khách đó là thời gian bảo hành sản phẩm. Đây là quyền lợi của người tiêu dùng khi mua sản phẩm, do đó bạn đừng bỏ qua nhé!

bo-ghe-sofa-cao-cap (4)

Chú ý tới thời gian bảo hành bộ ghế sofa cao cấp

Nắm vững được thời gian bảo hành, chính sách bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong khi sử dụng sofa phòng khách. Đồng thời thời gian bảo hành sản phẩm cũng phản ánh phần nào chất lượng của ghế sofa.

Nếu bạn muốn mua nội thất đẹp, chất lượng cao và có giá cả hợp lý thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa cao cấp bọc da, bọc nỉ được sản xuất tại xưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có ghế sofa nhập khẩu Malaysia chính hãng cho khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhanh nhất.

Xem thêm: