Những điều cần tránh khi sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Như các bạn cũng đã biết, trong cuộc sống hiện đại, cửa nhựa lõi thép là một trong những dòng sản phẩm cửa được sử dụng phổ biến trong kiến trúc xây dựng bởi tính hiện đại, đẹp và sang trọng. Có nhiều loại hệ cửa nhựa vì vậy mà việc sửa chữa cửa nhựa lõi thép cũng có nhiều cách khác nhau. Vậy nếu cửa nhựa lõi thép của gia đình bạn có vẫn đề hay bị hư hỏng thì các bạn có biết cách sửa chữa hay các địa điểm sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lưu ý khi sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

sửa chữa cửa nhựa lõi thép

Cửa đi mở trượt với những ưu điểm nổi trội

Không cần bảo dưỡng nhưng trong quá trình sử dụng, theo thời gian các sản phẩm cửa nhựa phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng. Hoặc khi nó bị tác động bởi một ngoại lực nào đó từ bên ngoài như mưa to, gió lớn…

Đấy là những lí do khách quan còn về mặt chủ quan thì cửa hỏng có thể do phần lắp đặt ngay từ đầu đã không chính xác, quá trình đóng mở diễn ra nhiều lần thì sẽ làm cửa bị hư hỏng nhanh hơn.

Nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa bản lề… khiến cửa kính gặp các lỗi như cửa xộc xệch, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được, cửa phát ra âm thanh khó chịu, trày xước màu sơn, cong vênh, bẹp nát, kính vỡ… Vì vậy chúng ta cần phải sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội nếu không muốn cửa nhựa bị nặng hơn

Hướng dẫn bảo quản cửa nhựa lõi thép

cách sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cách sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép

Kiểu mở cánh theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp. Phụ kiện kim khí dùng lâu ngày có thể bị rỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và gây ra tiếng ồn thì dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy tra vào. tra dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, hãy dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép để cho bề mặt như mới. Không nên dùng hóa chất tùy tiện để tránh phai màu. Khi bảo quản và sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội ở phần kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội nói chung và toàn miền bắc nói riêng.

Một số lưu ý cần tránh

Tránh xa nguồn nhiệt: Các bạn nên ghi nhớ nhựa uPVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250 độ C. Tránh xa các loại dung môi hữu cơ như: a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ,…

Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt, tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương,…

Việc sửa chữa cửa sắt lõi thép tại Hà Nội cần phải vô cùng được chú trọng bởi nó là sản phẩm có đặc tính khác đặc biệt và luôn cần quan sát để nhằm sửa chữa và khắc phục sự cố ngay khi cần thiết.

Muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm chất lượng:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Hotline: 0968 950 867

Địa chỉ 1: 127 Hoàng Tăng Bí, Đức Thắng, B.Từ Liêm, HN

Địa chỉ 2: 58/3 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Địa chỉ 3: 43/166 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hn

Mail: suachuangay@gmail.com

Website: suachuangay.com

Tin Liên Quan