Sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng

Về những tiện ích cũng như những công dụng mà cửa nhựa lõi thép đem lại cho cuộc sống của gia đình bạn là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, các bạn đã biết cách bảo quản, cách sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng cách hay chưa? Nếu các bạn còn băn khoăn về những cách sử dụng thì đừng bỏ qua những thông tin ngay dưới đây nhé. Thêm vào nữa, nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về những địa điểm sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng, Hà Nội thì hãy để chúng tôi giúp bạn nào!

Chất lượng sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng

Tuổi thọ và độ bền của cửa nhựa lõi thép

dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng

Khi được sửa chữa sẽ làm tăng tuổi thọ cho cửa

Về độ bền của bộ cửa uPVC :Bạn nên biết, độ bền của vật liệu và độ bền của cửa là khác nhau. Để đưa vào sản xuất và cho ra 1 bộ cửa phải thông qua nhiều công đoạn khác nhau và qua nhiều quá trình gia công phức tạp. Tuy nhiên, chất lượng của những thanh upvc lại là một điểm không thê bỏ qua. Bên cạnh đó độ bền của cửa còn phụ thuộc vào kỹ thuật gia công, chất lượng của thanh thép gia tăng cường lực, phụ kiện đi kèm…..

Độ bền của cửa trong thực tế còn phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt, môi trường và quan trọng nhất là ý thức của người sử dụng. Trong sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng thì để tính toán được độ bền của bộ cửa uPVC chúng ta nên so sánh vật liệu này với các loại vật liệu khác tùy theo mục đích sử dụng.

Theo như nghiên cứu và sản xuất nhựa upvc được phát triển vào những năm 60 tại CHLB Đức, theo như những nhà nghiên cứu và phát triển thì vật liệu nhựa upvc có độ bền rất cao 30 – 40 năm tùy theo chất lượng của từng hãng sản xuất.

Mặt khác, khí hậu cũng ảnh hưởng lớn tới độ bề của cửa. Khí hậu Việt Nam nắng, nhiệt độ trong các mùa chênh lệch rõ ràng hơn so với Châu Âu. Độ bền của vật liệu nhựa nói chung phụ thuộc lớn vào 2 yếu tố: Tia mặt trời và sự thay đổi nhiệt độ. Tại Việt Nam chưa có điều kiện cụ thể để kiểm nghiệm, do cửa nhựa upvc mới được đưa vào sản xuất từ cách đây trên 10 năm.

Trên đây là các tiêu chí hiện nay đều lấy tiêu chí của cửa nhựa Châu Âu để so sánh. Ngoài quận Hai Bà Trưng chúng tôi còn sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm… trên các quận nội ngoại thành Hà Nội

Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC

sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Cầu Giấy

Quy trình sửa chữa và lắp đặt cửa nhựa lõi thép

Đầu tiên trong việc lắp đặt cũng như sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng thì cần tiến hành khảo sát toàn bộ điều kiện mặt bằng thi công, kích thước ô chờ trước khi tiến hành lắp đặt. Sau đó, vận chuyển cửa đến công trình, tháo kính và cánh cửa ra khỏi khung cửa. Đưa khung cửa lên ô tường, kê đệm các cạnh và kiểm tra độ thẳng và thăng bằng. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt.

Lưu ý: khi khoan phải giữ khoan và điều chỉnh khoan cho vuông góc với mặt cần khoan, Như vậy khi lắp vít cố định mới chính xác và điều chỉnh được độ thẳng của khung. Đặc biệt khi lắp khung cửa sát mép tường phải chú ý hướng khoan để giảm sự vỡ cạnh tường.

Tiếp đến cần phải lắp đặt hoặc sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng và bắn vít liên kết giữa khung và tường. Kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các vít cho phù hợp. Sau đó, bơm keo bọt nở, chờ keo khô ta tiến hành cắt keo bọt thừa và bả Sillicon. Lắp kính cố định vào cánh cửa.

Để tiến hành lắp đặt hay sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Hai Bà Trưng thì cần phải tiến hành đúng quy trình và kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền lâu cho sản phẩm.

Muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm chất lượng:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Hotline: 0968 950 867

Địa chỉ 1: 127 Hoàng Tăng Bí, Đức Thắng, B.Từ Liêm, HN

Địa chỉ 2: 58/3 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Địa chỉ 3: 43/166 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hn

Mail: suachuangay@gmail.com

Website: suachuangay.com

Tin Liên Quan