Thiết bịBlog

Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm cho Farm trồng hoa thạch thất

NextFarm rất vui mừng được tham gia cùng anh Cường – một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực trồng hoa và đặc biệt là phân phối hoa đồng tiền ở thị trường miền Nam – trong những bước đầu tiên của công việc đón nhận từ thị trường Nông nghiệp thông minh.

Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm cho Farm trồng hoa thạch thất

Farm trồng hoa ở Thạch Thất, Hà Tây sẽ sớm được trình diễn mô hình Giải pháp quản lý nông trại. Sở hữu kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Nông nghiệp, anh Cường – chủ farm hoa tại đây đã chia sẻ những câu chuyện về 15 năm gian truân Bắc Nam, gây dựng nên những giá trị vô cùng quý giá. Với sự giàu kinh nghiệm trong nông nghiệp và một hướng đi mạnh mẽ về sản xuất và cung cấp hoa cho thị trường trong nước và xuất khẩu, farm của anh đã thành công trong việc cung cấp giống hoa và hoa đồng tiền cho thị trường miền Nam sau 4 năm học hỏi và tự nghiên cứu. NextFarm rất biết ơn và tự hào được học hỏi từ anh Cường về những kinh nghiệm trong ngành trồng hoa.

Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm cho Farm trồng hoa thạch thất

Khu vực làm mát và bảo quản hoa tiền cho diện tích trên 2Ha của anh Cường.

Một nghiên cứu thực tế về việc trồng hoa rất quan trọng dành cho các thành viên của NextFarm.

Tham khảo.

Phần mềm điều hành.

Thiết bị đo môi trường nước.

Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm cho Farm trồng hoa thạch thất

Xem xét các giai đoạn phát triển tiếp theo trong việc mở rộng mô hình của bạn.

Anh Cường là một nhà nông chuyên trồng hoa, đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nông nghiệp và làm việc từ Bắc vào Nam. Sau đó, trong 4 năm gần đây, anh quyết định quay lại quê hương để phát triển nông nghiệp và trở thành một chuyên gia được biết đến về kỹ thuật trồng hoa. Anh đã lựa chọn NextFarm để áp dụng giải pháp quản lý nông trại thông minh, bao gồm hệ thống châm phân và kiểm soát dinh dưỡng môi trường trồng hoa cũng như nhà lạnh để bảo quản hoa. Mục tiêu của dự án này là tăng năng suất trồng hoa và nghiên cứu trường hợp về trồng hoa, là một trong những dự án quan trọng của NextFarm.

> Triển khai Ứng dụng CNTT trong nông nghiệp Next Farm cho Lotus Farm

Bạn có thể tìm hiểu thêm về NextX CRM, một công cụ chăm sóc khách hàng trong hệ thống NextX, giúp doanh nghiệp lựa chọn phần mềm phù hợp để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button