Tư vấn sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Nam Từ Liêm

Làm thế nào để có thể phân biệt và lựa chọn được loại cửa nhựa lõi thép tốt, chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Bởi những sự tiện nghi và lợi ích mà cửa nhựa lõi thép mang lại. Tuy nhiên, nếu cửa nhựa lõi thép của gia đình bạn thì cần phải sửa chữa như thế nào, bạn có tìm được địa điểm sửa chữa cửa nhựa lõi thép nào uy tín hay không? Hãy để chúng tôi tìm hiểu những địa điểm sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Nam Từ Liêm.

Các bộ phận khi sửa chữa cửa nhựa lõi thép cần quan tâm

Phần thanh nhựa của cửa nhựa lõi thép

sua-chua-cua-nhua-loi-thep

Cần kiểm tra kỹ các chi tiết của cửa nhựa

Lựa chọn thanh nhựavề màu sắc bề mặt thanh nhựa phải trắng bóng, nhẵn mịn, đồng nhất thì loại này có tỷ lệ nhựa nguyên sinh cao. Mặt cắt trong của thanh nhựa dày, bề mặt nhựa lớn, thiết kế nhiều khoang giúp cửa chịu lực tốt và khả năng cách âm, cách nhiệt. Chỉ thanh nhựa tốt mới đảm bảo được vậy.

Các thanh nhựa Trung Quốc hay hàng kém chất lượng thường bớt nguyên liệu bằng cách giảm độ dày của thanh và tỷ lệ pha bột đá cao hơn rất nhiều so với các thanh nhựa tốt.

Phần lõi thép của sản phẩm

Lõi thép, yêu cầu lõi thép đạt tiêu chuẩn để đảm bảo độ cứng và chắc chắn khi bắn phụ kiện, ốc vít. Và khi thực hiện sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm bạn cần đảm bảo được số lượng ốc vít tháo ra trùng khớp với số ốc vít bắt vào. Lõi thép phải là thép hình U, G, C phù hợp tương ứng với từng loại thanh nhựa. Lõi thép phải được mạ kém hay mạ điện để tránh gỉ sét. Lõi thép có độ dày từ 1.2mm-2.0mm tùy vào chủng loại cửa. Với kích thước cửa lớn phải có thanh tăng cứng.

Kính của cửa nhựa lõi thép

sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại nam từ liêm

Cần kiểm tra kính có bị nứt hay vỡ không để thay

Lựa chọn kính, Kính dùng cho cửa thường có 5 loại cơ bản sau, tùy theo vị trí lắp kính và mục đích người sử dụng.

Với kính thường: Khả năng chịu lực kém, khi vỡ dễ gây sát thương, thường dùng cho những bộ cửa kích thước khoảng kính nhỏ, những vị trí khi vỡ không gây nguy hiểm. Với loại kính này khi sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Nam Từ Liêm bạn cần chú ý để tránh làm vỡ bởi khả năng chịu lựa của sản phẩm khá thấp.

Với kính an toàn: Là loại kính gián 2 lớp, ở giữa có lớp keo, khi vỡ chỉ rạn nứt, an toàn cho người sử dụng, loại này được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Với kính cường lực: Là loại kính thường được tôi qua nhiệt có khả năng chịu lực va đập mạnh, khi vỡ thì vụn như hạt ngô, không gây sát thương.

Với kính hộp: Là hai lớp kính đơn được ghép cách nhau một khe hở để bơm khí trơ vào giúp hút ẩm. Ưu điểm của loại kính hộp đó là khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời.

Với kính gián: Kính gián phim chống tia UV, tia tử ngoại giúp bảo vệ sức khỏe. Kính gián đề can mờ giúp hạn chế ánh nắng vào nhà. Các loại kính trong quá trình sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Nam Từ Liêm cần tránh va đập mạnh để không làm vỡ kính, xước kính vừa tốn chi phí mà gây mất thẩm mỹ.

Phụ kiện đi kèm của sản phẩm

sửa chữa cửa nhựa lõi thép

Cần kiểm tra link phụ kiện của cửa nhựa

Lựa chọn phụ kiện là một phần rất quan trọng khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình. Đây là bộ phận phải chịu sự hoạt động hàng ngày mỗi khi bạn mở cửa hoặc đóng cửa, vì vậy sản phẩm cửa nhựa lõi thép có chất lượng cao phải đảm bảo rằng phụ kiện được lựa chọn là hàng chính hãng và có uy tín trên thị trường hiện nay. Độ bền của phụ kiện cũng chính là độ bền cho cánh cửa ngôi nhà bạn.

Trong quá trình sửa chữa cửa nhựa lõi thép tại Nam Từ Liêm cần phải chú ý đến tất các các bộ phận để tránh không làm tổn hại đến những phần khác của sản phẩm khi tiến hành sửa chữa.

Muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm chất lượng:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Hotline: 0968 950 867

Địa chỉ 1: 127 Hoàng Tăng Bí, Đức Thắng, B.Từ Liêm, HN

Địa chỉ 2: 58/3 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Địa chỉ 3: 43/166 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hn

Mail: suachuangay@gmail.com

Website: suachuangay.com

Tin Liên Quan